trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

Trị tàn nhang vĩnh viễn có gây tác hại gì cho da không?

Trị tàn nhang vĩnh viễn có gây tác hại gì cho da không ? Đây là câu hỏi mà hầu hết những ai đã, đang và sẽ trị tàn nhang luôn lo lắng. Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ tháo gỡ những lo lắng đó ngay bây giờ.

Tàn nhang thường mọc tập trung ở mũi và hai má, có màu nâu sẫm ở những người có làn da mỏng, trắng. Nó được biểu hiện dưới dạng những đốm nhỏ li ti. Bản chất của tàn nhang chính là sắc tố Melanin phát triển hơn mức bình thường làm những vùng da đó có màu tối hơn.

tri-tan-nhang-vinh-vien-co-gay-tac-hai-gi-cho-da

Tàn nhang thường mọc ở hai bên má và mặt

Tàn nhang tuy không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay sinh hoạt thường ngày của bạn nhưng lại làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ trên khuôn mặt hay bất cứ bộ phận nào có tàn nhang. Trị tàn nhang vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Spectra – Elos tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê luôn là giải pháp hàng đầu mà chị em lựa chọn.

Vậy trị tàn nhang vĩnh viễn có gây tác hại gì cho da không?

tri-tan-nhang-vinh-vien-co-gay-tac-hai-gi-cho-da1

Trị tàn nhang vĩnh viễn không gây bất cứ một tác hại gì cho da bạn.

Công nghệ Laser Spectra – Elos là sự kết hợp của các công nghệ tạo nên sức mạnh loại trừ tàn nhang vĩnh viễn mà không gây bất cứ một tác hại gì cho da bạn bởi vì:

– Cả hai công nghệ này (Laser Spectra và Elos ) đều đã được FDA ( Mỹ), CE ( Châu Âu)  được kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người điều trị. Do vậy chúng tuyệt đối an toàn và không gây tác dụng phụ sau trị liệu.

– Đây là các công nghệ không phẫu thuật ( không đụng đến dao kéo để xâm lấn vào cơ thể) sử dụng các năng lượng Laser tác động tận sâu trong da để tiêu diệt các Melanin – nhân tố hình thành lên tàn nhang, cùng sóng lưỡng cực RF tác động vào lớp biểu bì kích thích quá trình tăng sự phát triển của Collagen, lưu thông máu. Nên sẽ không gây bất cứ một biến chứng nào sau điều trị mà còn làm trẻ hóa da từ bên trong.

Đặc biệt khi bạn điều trị với bằng phương pháp Laser Spectra – Elos thì thời gian điều trị nhanh chóng với  1 lần trị liệu hiệu quả hơn cả mong đợi của bạn.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: (04) 3556 0399

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*