trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

Trị tàn nhang cấp tốc bằng cách nào là hiệu quả nhất?

Trị tàn nhang cấp tốc bằng cách nào hiệu quả nhất? giờ đây sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn nữa. Laser Spectra – Elos sẽ giúp bạn đánh bay những đốm tàn nhang một cách nhanh chóng mà hiệu quả.

Bản chất của tàn nhang chính là do sự tăng sinh quá mức của melanin gây nên rối loạn sắc tố của da và xuất hiện những đốm tròn nhỏ màu sậm hơn màu da.

tri-tan-nhang-cap-toc-bang-cach-nao-hieu-qua

Trị tàn nhang cấp tốc bằng cách nào là hiệu quả nhất?

Do vậy để trị tàn nhang hiệu quả thì cần có sự can thiệp đúng mức của Laser Spectra – Elos. Đây là sự phối hợp cùng lúc các tia laser của Laser Spectra xuyên vào tận sâu bên trong lớp trung bì của da để loại bỏ các mellanin, và năng lượng ánh sáng IPL của Elos sẽ dọn dẹp những đốm tàn nhang trên bề mặt.

tri-tan-nhang-cap-toc-bang-cach-nao-hieu-qua1

Laser Spectra – Elos trị tàn nhang cấp tốc hiệu quả

Nhờ sự tác động một cách toàn diện từ trong ra ngoài, những đốm tàn nhang sẽ biến mất một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh.

Các công nghệ này đã được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả của tổ chức FDA, CE nên bạn không cần phải lo lắng đến những hạn chế thường gặp ở các công nghệ cũ như: biến chứng, tàn nhang tái phát trở lại…

Cùng trong lúc điều trị tàn nhang, các tia laser sẽ giúp sự phát triển của collagen, thiết lập lại cấu trúc da đã bị tổn thương, làn da sẽ trẻ hóa từ bên trong. Điều này có lẽ hiếm có một công nghệ trị tàn nhang nào làm được.

Cảm nhận sự đổi thay trên da bằng Laser Spectra- Elos tại:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: (04) 3556 0399

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*