trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

Trị tàn nhang bằng Laser Spectra – Elos an toàn nhất

Một làn da đẹp luôn khiến bạn tỏa sáng trước đám đông. Chính vì vậy mà những đốm tàn nhang trên khuôn mặt sẽ làm bạn kém xinh đi nhiều. Trị tàn nhang bằng Laser Spectra – Elos an toàn nhất sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin.

Tàn nhang thường xuất hiện ở những người có làn da trắng và mỏng, dưới tác động của ánh nắng mặt trời, và môi trường thì tàn nhang sẽ phát triển mạnh mẽ.

tri-tan-nhang-bang-laser-spectra-elos-an-toan-nhat

Trị tàn nhang bằng Laser Spectra – Elos an toàn nhất

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đang sử dụng công nghệ Laser Spectra – Elos để trị tàn nhang một cách an toàn nhất.

Laser Spectra – Elos là cùng lúc sử dụng hai công nghệ để trị tận gốc tàn nhang. Laser Spectra là chùm những tia laser có năng lượng cực mạnh để xuyên sâu dưới da, tiêu diệt các tế bào mellanin – tác nhân gây ra tàn nhang. Elos sẽ bóc tách lớp biểu bì trên bề mặt da thể dọn dẹp những đốm tàn nhang trên bề mặt.

tri-tan-nhang-bang-laser-spectra-elos-an-toan-nhat1

Các bác sỹ tại Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn trị tàn nhang vĩnh viễn bằng Laser Spectra

Chính vì sự phối hợp một cách linh động như vậy mà chỉ cần một lần điều trị duy nhất sẽ loại bỏ hoàn toàn những đốm tàn nhang mà không tốn nhiều thời gian của bạn.

Kết hợp điều trị trẻ hóa da từ các tia laser. Vì khi các tia laser hoạt động sẽ cùng lúc thúc đẩy sự tăng trưởng của các collagen và elastin để làm lành những thương tổn của da mang lại cho bạn làn da tràn đầy sức sống.

Bằng việc sử dụng công nghệ Laser Spectra – Elos đã được FDA, CE chứng nhận an toàn và hiệu quả nên thời gian để nghỉ dưỡng chỉ cần và giờ đồng hồ là bạn có thể hoạt động bình thường mà không có bất cứ biến chứng gì xảy ra.

Có thể nói công nghệ Laser Spectra – Elos là một bước tiến rất đáng kể trong việc điều trị tàn nhang, giúp mang lại nét đẹp cho các chị em phụ nữ. Để biết thêm chi tiết về công nghệ cũng như tư vấn điều trị tàn nhang hiệu quả, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: (04) 3556 039

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*