trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

Trị tàn nhang bằng kem đặc trị có thật sự hiệu quả hay không?

Nhiều chị em hiện nay đang có xu hướng sử dụng các loại kem đặc trị tàn nhang vì nó vừa rẻ lại tiện lợi. Nhưng thực sự điều trị tàn nhang bằng kem đặc trị có thật sự hiệu quả không thì có lẽ khó có ai khẳng định được.

Quan niệm để điều trị tàn bằng kem đặc trị đã có từ lâu trong suy nghĩ của chị em. Chúng có thực sự là thần dược mà nhiều người vẫn luôn nghĩ.

tri-tan-nhang-bang-kem-dac-tri-co-thuc-su-hieu-qua

Kem đặc trị có trị được tàn nhang hiệu quả?

Các bác sĩ và chuyên gia tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ gửi đến bạn một số thông tin xác nhận kem đặc trị có thực sự hiệu quả trong quá trình trị tàn nhang.

Cần phải biết rằng nguyên nhân hình thành nên tàn nhang chính là sự rối loạn sắc tố trong cơ thể làm làn da bị xuất hiện những đốm nhỏ màu sậm hơn màu da làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Do vậy để trị tàn nhang tận gốc vĩnh viễn thì cần phải có sự kết hợp để tác động từ bên trong và cân bằng lại sắc tố trên bề mặt da. Và các loại kem đặc trị này thực tế là các loại kem trộn không có nguồn gốc rõ ràng, chúng chỉ có tác dụng làm trắng da trên bề mặt.

tri-tan-nhang-bang-kem-dac-tri-co-thuc-su-hieu-qua2

Kem đặc trị chỉ làm hạn chế tàn nhang trên bề mặt

Nhiều loại còn có hàm lượng chất tẩy lớn làm trắng da chỉ sau vài ngày sử dụng, nhiều bạn tưởng thế là có hiệu quả mà không lường trước được, chúng sẽ làm làn da bạn yếu đi và tàn nhang sẽ dễ dàng quay trở lại bất cứ lúc nào.

Bác sĩ khuyến cáo đừng quá tin vào những lời quảng cáo như phương pháp trị tàn nhang siêu tốc hay làm trắng chỉ trong một ngày. Nhiều bạn lạm dụng không chỉ khiến tàn nhang phát triển nhiều hơn, còn là nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư da. Để trị tàn nhang hiệu quả chỉ có thể áp dụng công nghệ thẩm mỹ.

tri-tan-nhang-bang-kem-dac-tri-co-thuc-su-hieu-qua1

Trị tàn nhang tận gốc bằng Laser Spectra – Elos 

Hãy đến các bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện uy tín như Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được thăm khám chi tiết và tận tình.

Tại đây đang sử dụng công nghệ trị tàn nhang Laser Spectra – Elos. Đây là cặp đôi hoàn hảo trong việc điều trị tàn nhang. Laser Spectra sẽ xuyên sâu vào trong da để tiêu diệt melanin – tác nhân chính gây nên tàn nhang. Và Elos sẽ làm biến mất những sắc tố trên bề mặt mang đến làn da sạch tàn nhang từ ngoài vào trong.

Hơn nữa chỉ với một lần điều trị loại bỏ được đốm tàn nhang mà còn giúp trẻ hóa làn da từ bên trong. Trị tàn nhang vĩnh viễn bằng Laser Spectra – Elos đang là dịch vụ chiếm được nhiều cảm tình từ khách hàng tại :

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: (04) 3556 0399

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*