trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

Tìm hiểu công nghệ Laser Spectra Elos trong trị tàn nhang

Một điều chắc chắn rằng sẽ chẳng có ai bị tàn nhang mà yêu thích chúng cả, thậm chí là luôn tìm mọi cách để tạm biệt chúng một cách nhanh nhất. Cùng tìm hiểu công nghệ Laser Spectra – Elos trong điều trị tàn nhang để có thể tự tin trước đấng mày râu nhé.

cong-nghe-dieu-tri-tan-nhang

Tìm hiểu công nghệ điều trị tàn nhang

1. Lưu ý khi điều trị tàn nhang

Đối với bất cứ một phương pháp trị tàn nhang nào cũng vậy, để có một hiệu quả như mong muốn thì trước hết bạn phải chăm sóc làn da một cách cẩn thận.

Tránh xa ánh nắng mặt trời, hạn chế đi trong bụi bẩn và trang điểm để tránh những nốt tàn nhang phát triển mạnh hơn.

Ngoài ra cũng có thể chăm sóc làn da bằng cách đắp các mặt nạ tự nhiên như dưa chuột, cà chua sẽ giúp cho việc loại bỏ tàn nhang dễ dàng.

2. Trị tàn nhang bằng Laser Spectra – Elos

Bằng công nghệ Laser Spectra – Elos tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ giúp điều trị tàn nhang vĩnh viễn và không cho tàn nhang cơ hội quay trở lại.

tim-hieu-cong-nghe-laser-spectra-elos-trong-tri-tan-nhang1

Laser Spectra – Elos điều trị tàn nhang vĩnh viễn

Laser Spectra – Elos là sự kết hợp của hai công nghệ Laser Spectra và Elos trong việc điều trị tàn nhang. Laser Spectra sẽ sử dụng năng lượng lên đến 1064 mn để tiêu diệt một cách chọn lọc các tế bào gây nên tàn nhang mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh. Elos là việc ứng dụng ánh sáng IPL và sóng lưỡng cực RF, bóc tách lớp biểu bì trên bề mặt để dọn sạch tàn nhang.

Như vậy sự phối hợp một xuyên vào bên trong lớp biểu bì, một bóc tách trên bề mặt sẽ tạo nên một phương pháp trị tàn nhang hiệu quả, an toàn nhất mà không gây ra bất cứ một dấu hiệu bất thường nào cho làn da.

Không chỉ trị tàn nhang mà còn giúp phục hồi những tổn thương nhờ kích thích sự phát triển của collagen, giúp làn da vùng điều trị được trẻ hóa từ bên trong.

Laser Spectra – Elos đã vượt qua những kỳ kiểm nghiệm khắt khe và được chứng nhận an toàn và hiệu quả đối với người điều trị tàn nhang của FDA, CE, do vậy chỉ cần một lần điều trị duy nhất thì những đốm tàn nhang sẽ không còn nữa.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: (04) 3556 0399

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*