trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

Thẩm mỹ viện nào điều trị tàn nhang bằng công nghệ tiên tiến nhất?

Để lựa chọn phương pháp cũng như địa chỉ uy tín để trị tàn nhang an toàn là điều rất cần thiết vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả cũng như mức độ an toàn cho người điều trị. Do vậy mà những tìm hiểu về thẩm mỹ viện nào điều trị tàn nhang bằng công tiên tiến nhất? luôn được rất nhiều người quan tâm.

Tham khảo thêm:

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là một trong những viện thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá là nơi hội tụ của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Đối với trị tàn nhang cũng không ngoại lệ và đang ứng dụng công nghệ Laser Spectra – Elos để trị tàn nhang vĩnh viễn.

1. Công nghệ đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả của FDA, CE.

Công nghệ này được mang lại những ưu điểm vượt trội về hiệu quả và độ an toàn tuyệt, đối được chứng nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, Châu Âu ( FDA, CE ).

tham-my-vien-nao-dieu-tri-tan-nhang-bang-cong-nghe-tien-tien-nhat

Phương pháp trị tàn nhang vĩnh viễn chỉ một lần điều trị duy nhất

Không sử dụng đến thủ thuật xâm lấn, Laser Spectra – Elos sẽ sử dụng năng lượng laser và sóng lưỡng cực RF để tác động vào đốm tàn nhang và loại bỏ chúng một cách nhanh chóng, sau một lần điều trị đầu tiên.

Laser Spectra – Elos sẽ đảm bảo vùng da điều trị sẽ sáng đồng màu mà không gây ra bất cứ biến chứng nào sau khi điều trị xong.

2. Cùng với tay nghề cao của bác sĩ mang lại kết quả tốt nhất.

Chữa trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Spectra – Elos được thực hiện dưới bàn tay của các bác sỹ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong điều trị tàn nhang và quy trình thăm khám chuẩn theo yêu cầu quốc tế. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tàn nhang tại đây.

tham-my-vien-nao-dieu-tri-tan-nhang-bang-cong-nghe-tien-tien-nhat

Đảm bảo kết quả tốt nhất nhờ có tay nghề bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bạn sẽ được thăm khám tư vấn cẩn thận, thì sẽ tiến hành làm sạch vùng da cũng như bôi tê lên vùng điều trị, bác sĩ sẽ tùy vào từng loại da, mức độ tàn nhang của bạn mà bác sĩ sẽ sử dụng Laser Spectra phù hợp để vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách vĩnh viễn, và không có cơ hội tái phát trở lại.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám và giúp bạn xác định mức độ tàn nhang của chị để đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: (04) 3556 0399

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999

Nguồn: http://www.tritannhangvinhvien.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*