trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

Tàn nhang là gì?

Tàn nhang, nếu không được điều trị kịp thời thì tàn nhang ngày càng lan rộng ra và có màu sẫm hơn. Vậy tàn nhang là gì, bài viết sau sẽ cho bạn những hiểu biết về tàn nhang để điều trị tàn nhang hiệu quả nhất.

Tàn nhang là những vết hình tròn, phẳng thường có kích thước như đầu đinh, xuất hiện thường xuyên ở vùng da dễ nhìn thấy như mặt và cánh tay. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng chủ yếu là màu nâu sẫm.

tan-nhang-la-gi

Tàn nhang là những đốm màu nâu sẫm

1. Nguyên nhân xuất hiện tàn nhang

– Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tàn nhang là do sự gia tăng của các tế bào mellanin dưới da và từ đó phát triển thành những đốm tàn nhang.

– Nguyên nhân thứ hai đó là do tàn nhang di truyền, đây là nhân tố chiếm đến 50 % người bị tàn nhang. Ở trương hợp này thì tàn nhang xuất hiện từ lúc bé và ngày càng phát triển nhiều hơn khi bạn lớn dần.

-Do tác động bởi bên ngoài: như ánh nắng mặt trời và lạm dụng nhiều mỹ phẩm sẽ làm cho làn da bị tổn thương và xuất hiện tàn nhang. Đặc biệt là tàn nhang sẽ xuất hiện nhiêu ở những người có làn da trắng và mỏng.

– Do sự thay đổi hoocmon trường hợp này xảy ra đối với những chị em sau sinh và dậy thì. Khi sau sinh sức đề kháng kém cộng với sự thay đổi nội tiết trong cơ thể làm cho tàn nhang phát triển trên da.

tan-nhang-la-gi1

Trị tàn nhang bằng Laser Spectra – Elos

2. Phương pháp điều trị tàn nhang. 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị tàn nhang như áp dụng chanh, sữa chua, mặt nạ hoa quả,… hay các loại mỹ phẩm trị tàn nhang. Nhưng thực tế cho thấy, các cách trên chỉ có thể làm mờ những đốm tàn nhang mà không thể điều trị tận gốc.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thì công nghệ Laser Spectra – Elos đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu điều trị tàn nhang tận gốc với hiệu quả vĩnh viễn. Laser Spectra – Elos là công nghệ trị tàn nhang không phẫu thuật và trị tận gốc một cách vĩnh viễn.

Sự phối hợp của hai công nghệ Laser Spectra và Elos để giúp điều trị tàn nhang từ bên trong ra bên ngoài, không để cho chúng có cơ hội tái phát trở lại.

Đây là công nghệ đã được FDA, CE chứng nhận an toàn và hiệu quả đối với người điều trị.

Mọi chi tiết về thông tin dịch vụ thì bạn nên đến trực tiếp để được tư vấn tận tình.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI : (04) 3556 0399

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*