trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

Tại sao phải trị tàn nhang?

Tại sao phải trị tàn nhang? Luôn là những băn khoăn của những ai chưa biết hoặc chưa hiểu rõ về các ảnh hưởng mà tàn nhang có thể gây ra. Bài viết này nhằm chia sẻ những thông tin cơ bản về tác hại của tàn nhang giúp bạn có cái nhìn rõ nét về tàn nhang.

tai-sao-phai-tri-tan-nhang

Tại sao phải trị tàn nhang ?

Tàn nhang là những đốm nhỏ có màu nâu, màu vàng nhạt, hay màu đỏ tùy thuộc vào sắc tố da của bạn và phân bổ chủ yếu vào vùng da mặt, cánh tay…Vậy tại sao phải trị tàn nhang ?

1. Những tác hại mà tàn nhang có thể gây ra đó là: 

– Khi làn da bạn có xuất hiện của tàn nhang đó là biểu hiện cho thấy làn da của bạn đang bị tổn thương, có thể là do làn da bị tác động của tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, do bạn lạm dụng nhiều mỹ phẩm mà không biết cách chăm sóc da.

– Với chị em phụ nữ thì khi tàn nhang xuất hiện đó là dấu hiệu của lão hóa làm ảnh hưởng đến không nhỏ đến thẩm mỹ và tâm lý. Thậm chí có một số người cảm thấy lo lắng và không dám đi ra ngoài vì những đốm tàn nhan đó.

– Điều mà bạn nên quan tâm hơn cả đó là khi da bạn có hiện tượng tăng lên đột biến của tàn nhang nếu không điều trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư da.

Như vậy có lẽ đã phần nào giải quyết được những băn khoăn về “Tại sao phải trị tàn nhang” ?

2. Vậy điều trị tàn nhang như thế nào ?

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê mang đến cho bạn phương pháp trị tàn nhang tận gốc mà hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Spectra – Elos.

tai-sao-phai-tri-tan-nhang1

Trị tàn nhang hiệu quả bằng Laser Spectra – Elos

Phương pháp này sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của hai công nghệ Laser Spectra và Elos. Laser Spectra sẽ sử dụng năng lượng tập trung và rất mạnh lên tới 1064mn để tác động tới tận gốc rễ của các Melanin những sắc tố hình thành nên tàn nhang. Còn Elos sẽ sử dụng ánh sáng IPL và sóng lưỡng cực để điều trị tàn nhang trên các lớp biểu bì.

Chỉ với duy nhất một lần điều trị  bằng Laser Spectra – Elos thì bạn có thể loại bỏ hoàn toàn những đốm tàn nhang trên khuôn mặt.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI : (04) 3556 0399

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999

WEBSITE: http://www.drhaile.vn/tri-tan-nhang.html

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*