trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

Phương pháp nào chữa hết tàn nhang an toàn

Khi bạn đã thử tất cả các phương pháp mà nhiều người mách cho như: cà chua, cà rốt … để trị tàn nhang nhưng không có hiệu quả. Bạn đang lo lắng vì không biết lựa chọn nào tốt cho mình và phương pháp nào chữa hết tàn nhang.

cach-chua-het-tan-nhang-an-toan

Phương pháp nào chữa hết tàn nhang an toàn

Việc hình thành nên tàn nhang là do hiện tượng rối loạn sắc tố của làn da, nguyên nhân sâu xa đó là sự phát triển không ngừng của các tế bào melanin gây nên tình trạng da bị nổi những nốt màu nâu. Do vậy việc chữa tàn nhang từ tự nhiên thì chỉ tác động được trên bề mặt da và làm mờ chúng mà thôi, không thể loại bỏ một cách vĩnh viễn

Phương pháp trị tàn nhang an toàn – Laser Spectra – Elos

Vậy còn chần chừ gì nữa cùng tìm hiểu phương pháp chữa tàn nhang hiệu quả bằng Laser Spectra – Elos – chữa trị tàn nhang vĩnh viễn nào.

tu-van-dieu-tri-tan-nhang-vinh-vien

Bạn sẽ được tư vấn tận tình tại Dr.Hải Lê

Laser Spectra – Elos đó là sự tác động một cách toàn diện từ trong ra ngoài khi điều chữa trị tàn nhang. Laser Spectra có bước sóng 1064 nm, xuyên vào sâu bên trong trung bì để tiêu diệt tập trung các tế bào gây nên tàn nhang. Còn Elos thì nhờ ánh sáng IPL và sóng lưỡng cực RF để loại bỏ tàn nhang trên bề mặt.

Do với sức mạnh tổng hợp thì chỉ cần một lần điều trị cũng đã mang lại cho bạn làn da trắng hồng không còn tàn nhang nữa. Không những vậy còn giúp trẻ hóa làn da từ bên trong, phục hồi lại sức sống cho làn da.

Dưới tác động của năng lượng laser và ánh sáng hiện đại nhất hiện nay sẽ không gây đau và để lại sẹo khi điều trị tàn nhang.

Hai công nghệ trên đã được tổ chức uy tín thế giới – FDA, CE chứng nhận về an toàn và hiệu quả.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: (04) 3556 0399

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*