trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

Những sai lầm của chị em sau khi điều trị tàn nhang

Điều trị tàn nhang bằng Laser Spectra – Elos là sự lựa chọn thông minh của chị em. Nhưng để cho việc trị tàn nhang không bị tái phát thì bạn nên chú ý đến thói quen sinh hoạt của mình. Những sai lầm của chị em sau khi điều trị tàn nhang sẽ liệt kê ra những vấn đề mà chị em nên chú ý.

Vẫn biết rằng trị tàn nhang bằng công nghệ thẩm mỹ Laser Spectra – Elos đang được ưa chuộng hiện nay, sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều và loại bỏ hoàn toàn tàn nhang từ bên trong đến bên ngoài. Tuy nhiên chị em cần lưu ý đến cách chăm sóc và bảo vệ làn da.

Để da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

nhung-sai-lam-cua-chi-em-sau-khi-tri-tan-nhang

Hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời

Đây là vấn đề sai lầm đầu tiên mà chị em thường mắc phải, do chủ quan nghĩ rằng điều trị hết rồi thì không cần phải lo lắng nữa, tự tin để làn da tắm nắng. Trong ánh nắng có sức hủy diệt đến làn da vô cùng mạnh. Do vậy mà bạn nên hạn chế tiếp xúc để tránh hiện tượng tàn nhang tái phát. Hoặc nếu đi thì nên che chắn cẩn thận và bôi kem chống nắng.

Không chăm sóc da

nhung-sai-lam-cua-chi-em-sau-khi-tri-tan-nhang1

Chăm sóc da hàng ngày thì trị tàn nhang mới hiệu quả

Nếu ai đó đáng có suy nghĩ là điều trị cho đẹp rồi thì cần gì phải chăm sóc. Điều này hoàn toàn sai lầm. Ở bất cứ lĩnh vực nào khi làm đẹp thì chăm sóc luôn là vấn đề cốt lõi để sở hữu một vẻ đẹp hoàn thiện. Bạn nên sử dụng các loại mặt nạ dưỡng da tự nhiên để cung cấp một lượng dưỡng chất tốt cho làn da và massage thường xuyên giúp da càng trở nên khỏe khoắn và mịn màng sau điều trị tàn nhang.

Sinh hoạt không ổn định

Thói quen sinh hoạt dù không tác động trực tiếp nhưng sẽ là nguyên nhân tiềm ẩn cho việc trị tàn nhang không có hiệu quả. Một thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống lành mạnh và phù hợp không chỉ giúp sức khỏe mà làn da của bạn cũng được đảm bảo.

nhung-sai-lam-cua-chi-em-sau-khi-tri-tan-nhang2

Phải có chế độ nghỉ ngơi đúng giờ và phù hợp

Chị em nên nghỉ ngơi đúng giờ, ăn nhiều rau xanh và cung cấp đầy đủ các vitamin E, C từ hoa quả cho cơ thể. Bên cạnh đó tránh xa dầu mỡ, và các chất có cồn…

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê chúc chị em có một làn da đẹp rạng ngời sau khi điều trị tàn nhang bằng Laser Spectra -Elos

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: (04) 3556 0399

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*