trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

Kem trị tàn nhang có an toàn hay không?

Thời gian gần đây thì do nắm bắt được thị hiếu của chị em về trị tàn nhang đơn giản và rẻ, mà các cơ sở sản xuất đã tung ra rất nhiều loại kem trị tàn nhang trên thị trường, có đầy đủ tất cả các chủng loại khác nhau. Vậy dưới góc nhìn của các bác sĩ và chuyên gia thì liệu kem trị tàn nhang có an toàn hay không?

Có rất nhiều lý do để xuất hiện tàn nhang có thể là do di truyền, do thay đổi nội tiết hay các tác động bên ngoài… Hầu như đây là vấn đề phổ biến ở tất cả chị em phụ nữ mà dân gian thường gọi đó là tàn hương.

kem-tri-tan-nhang-an-toan-khong

Kem trị tàn nhang có an toàn không?

Theo các bác sỹ và chuyên gia khẳng định rằng : Bản chất của tàn nhang là các tế bào hắc sắc tố melanin có trong cơ thể tăng sinh và phát triển mạnh mẽ, dẫn đến việc hình thành những đốm tàn nhang màu nâu, màu đen tùy thuộc vào sắc tố da mỗi người.

Nắm được bản chất phát triển tàn nhang thì việc điều trị tàn nhang cũng phải được áp dụng một cách tổng hợp để loại trừ tận gốc tàn nhang từ bên trong đến bề mặt.

Các vấn đề thường gặp khi dùng kem trị tàn nhang

Mà theo như tham khảo ý kiến về người dùng thì việc trị tàn nhang bằng kem chỉ là bôi kem trên mặt và chờ kết quả. Rất đơn giản, và quảng cáo hoa mỹ làm nhiều chị em nhận thức sai lệch.

kem-tri-tan-nhang-an-toan-khong2

Kem trị tàn nhang chỉ làm mờ trên bề mặt

Đối với các kem trị tàn nhang thì chỉ có thể làm mờ trên bề mặt da bằng cách tẩy trắng, sẽ làm giảm sức đề kháng của da, khi dừng sử dụng thì tàn nhang sẽ mọc nhiều hơn và đậm màu hơn. Thậm chí còn làm da bị viêm nhiễm và làm da tổn thương khó mà hồi phục.

Một số loại dù không làm ảnh hưởng nhiều nhưng chúng không thể thẩm thấu được sâu vào trong da để xóa bỏ tàn nhang tận gốc được.

Bác sỹ khuyên rằng chị em nên từ bỏ thói quen dùng các sản phẩm mỹ phẩm để trị tàn nhang. Khi mắc phải thì bạn nên tìm đến Bác sĩ để được tư vấn chính xác nhất.

Laser Spectra – Elos lựa chọn hoàn hảo để trị tàn nhang an toàn

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê tự khẳng định đây là phương pháp tốt nhất để trị tàn nhang vĩnh viễn.

kem-tri-tan-nhang-an-toan-khong1

Kết quả điều trị tàn nhang bằng Laser Spectra – Elos

Laser Spectra – Elos là tự tác động một cách tổng hợp từ bên trong đến bên ngoài, Laser Spectra sẽ tiêu diệt tế bào melanin nằm sâu bên trong da, còn Elos sẽ tác động trên bề mặt. Những đốm tàn nhang sẽ biến mất không còn dấu vết trên làn da nữa.

Đây là phương pháp trị tàn nhang mà đã được Bộ y tế và Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, không gây ra những biến chứng như kem.

Bạn cũng có thể giúp trẻ hóa làn da khi điều trị tàn nhang bằng Laser Spectra – Elos tại đây. Các thông tin chi tiết thì bạn nên đến trực tiếp và tư vấn.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: (04) 3556 0399

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*