trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

Hướng dẫn cách trị tàn nhang triệt để bằng chuối xanh

Bạn có tin rằng chỉ cần dùng những nguyên liệu tự nhiên đơn giản vẫn có thể tống cổ được các đốm tàn nhang khỏi làn da của bạn không? Chỉ cần sử dụng đúng cách và đúng mục đích thì điều này hoàn toàn có thể, ví dụ như cách sử dụng chuối xanh để trị tàn nhang. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng ngay dưới đây nhé.

1. Chữa tàn nhang bằng mặt nạ chuối và lá bạc hà

Ngoài chuối xanh thì bạn cần có những nguyên liệu khác để đẩy cao tính hiệu quả của công thức trị tàn nhang này lên. Vì vậy hỗn hợp chuối xanh và lá bạc hà chính là sự kết hợp tuyệt vời.

Bạn hãy đem chuối xanh đi làm sạch vỏ và bỏ vào nghiễn nhuyễn tiếp tục cho lá bạc hà vào nghiền cùng. Cuối cùng bạn thu được một hỗn hợp đặc sánh. Hãy vệ sinh sạch sẽ vùng da mặt có tàn nhang sau đó đắp hỗn hợp chuối xanh lên nằm thư giãn khoảng 20 phút thì đi rửa sạch lại với nước ấm.

cach tri tan nhang bang chuoi

Cách trị tàn nhang bằng chuối xanh

2. Chữa tàn nhang bằng mặt nạ chuối và dứa.

Dứa là một nguyên liệu không chỉ có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe mà chúng còn được sử dụng khá nhiều trong các công thức làm đẹp. Điển hình khi kết hợp với chuối chúng sẽ giúp bạn chữa trị tàn nhang, nuôi dưỡng và hạn chế tình trạng lão hóa trên da.

Cách sử dụng: Hãy đem 2 nguyên liệu này đi xay nhỏ để có được một hỗn hợp đặc sánh. Tiếp theo thoa đều lên những vùng da có tàn nhang đắp mặt nạ trong vòng 20 phút xong thì bạn hãy đi vệ sinh sạch sẽ.

Kiên trì sử dụng cách trị tàn nhang bằng chuối xanh 2-3 lần trong một tuần làn da của bạn sẽ thay đổi trở lên trông thấy. Các tình trạng mụn nhọt cũng được cải thiện đáng kể. Vừa hiệu quả lại vừa an toàn vậy nên các chị em hãy tận dụng triệt để nhé.

Với những cách trị tàn nhang bằng phương pháp tự nhiên luôn đòi hỏi cần nhiều thời gian mới đem lại hiệu quả. Vậy nên các bạn hãy cố gắng sử dụng và kiên trì chờ đợi kết quả. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả mà chúng mang lại. Chúc các bạn thực hiện thành công, cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Leave a comment

Your email address will not be published.


*