trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ nào an toàn nhất hiện nay?

Trị tàn nhang là dịch vụ hầu như có ở tất cả các viện thẩm mỹ. Cũng chính vì vậy mà nhiều người khi muốn tìm hiểu về phương pháp trị tàn nhang cho mình rất băn khoăn. Điều trị tàn nhang bằng công nghệ nào an toàn nhất hiện nay?

dieu-tri-tan-nhang-bang-cong-nghe-nao-an-toan-nhat-hien-nay

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ nào an toàn nhất hiện nay?

Tàn nhang là tập hợp những đốm màu nâu sẫm, màu vàng (tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người) được xuất hiện chủ yếu ở trên khuôn mặt và cánh tay. Tàn nhang nếu không được điều trị kịp thời sẽ ngày càng lan rộng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và làn da.

Laser Spectra – Elso trị tàn nhang an toàn nhất hiện nay.

Cùng với sự tiến bộ không ngừng của khoa học công nghệ thì hiện nay tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê tự hào mang đến cho phương pháp điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Spectra – Elos bảo đảm an toàn nhất hiện nay.

dieu-tri-tan-nhang-bang-cong-nghe-nao-an-toan-nhat-hien-nay.1jpg

Laser Spectra – Elos là công nghệ trị tàn nhang an toàn nhất hiện nay

– Laser Spectra – Elos là sự kết hợp linh hoạt của hai công nghệ Laser Spectra sẽ xuyên vào sâu qua các lớp biểu bì để loại bỏ các sắc tố mellanin (nguyên nhân trực tiếp gây ra tàn nhang) một cách nhẹ nhàng, còn Elos thì sẽ tác động ở bên ngoài các lớp bểu bì để bóc tách lớp tàn nhang.

– Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ và Châu âu đã chứng nhận công nghệ Laser Spectra – Elos  an toàn  tuyệt đối và hiệu quả của người điều trị.

– Hơn nữa đây là phương pháp không phẫu thuật nên sẽ không gây ra bất cứ tổn thương, biến chứng nào sau hậu phẫu như các công nghệ trước đây.

– Ngoài ra thì công nghệ này khi các tia laser xuyên vào thì không chỉ loại bỏ tàn nhang mà còn giúp tăng sinh các collagen và elastin để phục hồi các tồn thương của da, làm trẻ hóa làn da ngay từ bên trong. Đây là điều không phải công nghệ trị tàn nhang nào cũng làm được.

– Khi bạn đến thăm khám tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ được tư vấn một cách tận tình và chu đáo của các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành về trị tàn nhang.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI : (04) 3556 0399

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*