trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

Đánh bay vết tàn nhang bằng tia laser có an toàn?

Những đốm tàn nhang cứng đầu làm bạn không thể trị bằng các phương pháp tự nhiên thì việc tìm đến các công nghệ như là một giải pháp. Nhưng nhiều người lại không biết điều trị tàn nhang bằng tia laser liệu có an toàn.

Dù rằng ai cũng biết rằng tàn nhang không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng của bạn, nhưng nó lại làm mất đi thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn. Nhiều bạn cố tình trang điểm thật đậm để che đi, nhưng vô hình dung lại làm cho nốt tàn nhang lại phát triển mạnh mẽ hơn.

danh-bay-vet-tan-nhang-bang-tia-laser-co-an-toan

Trị tàn nhang bằng tia laser có an toàn?

Laser Spectra – Elos đánh bay vết tàn nhang bằng laser

Laser Spectra – Elos là một trong những công nghệ sử dụng tia laser thế hệ mới nhất hiện nay để trị tàn nhang một cách an toàn.

Đây là phương pháp sử dụng cùng lúc hai công nghệ, bổ trợ lẫn nhau để cho kết quả tốt nhất. Laser Spectra sẽ dùng tia laser có bước sóng lên đến 1064 nm để loại bỏ các sắc tố gây nên tàn nhang nằm sâu bên trong mô đích, còn Elos sẽ bóc tách lơp biểu bì để dọn sạch những đốm tàn nhang trên bề mặt da.

danh-bay-vet-tan-nhang-bang-tia-laser-co-an-toan1

Laser Spectra – Elos giúp trị tàn nhang vĩnh viễn, an toàn

Cùng với kinh nghiệm của các bác sỹ, chuyên gia và công nghệ trị tàn nhang đã được chứng nhận về an toàn và hiệu quả đối với bệnh nhân của FDA và CE thì luôn đảm bảo cho bạn kết quả như mong đợi  mà không xảy ra bất cứ biến chứng nào.

Quy trình thực hiện chỉ với một lần điều trị, nên bạn không cần lo lắng về làn da sẽ bị ảnh hưởng khi điều trị.

Kết hợp trị tàn nhang thì sẽ làm trẻ hóa làn da bằng cách thúc đẩy cho các collagen tăng sinh để phục hồi lại những thương tổn của da tại vùng điều trị.

Để thăm khám cho tình trang da bị tàn nhang thì bạn nên đến trực tiếp để được tư vấn một cách chính xác nhất.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: (04) 3556 0399

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*