trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

Cách chữa tàn nhang giúp mang lại hiệu quả nhanh nhất

Những phương pháp tự nhiên dù rất tốt cho trị tàn nhang nhưng thời gian điều trị khá dài thì mới có kết quả. Do vậy chữa trị tàn nhang mang lại hiệu quả nhanh nhất đó chỉ có thể áp dụng Laser Spectra – Elos tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê.

cach-chua-tan-nhang-mang-lai-hieu-qua-nhanh-nhat

Tàn nhang ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chị em.

Tàn nhang là những đốm nhỏ màu nâu sẫm, thông thường thì chúng xuất hiện do sự thay đổi nội tiết và môi trường. Dù chúng không làm bất lợi gì đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chị em.

Laser Spectra – Elos – chữa trị tàn nhang hiệu quả nhanh nhất.

Laser Spectra – Elos được rất nhiều khách hàng cho rằng đây là một giải pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay.

cach-chua-tan-nhang-mang-lai-hieu-qua-nhanh-nhat1

Laser Spectra -Elos trị tàn nhang hiệu quả nhanh nhất.

Bằng việc kết hợp hai công nghệ Laser Spectra và Elos sẽ tạo ra một phương pháp trị triệt để tàn nhang không thể hoàn hảo hơn. Laser Spectra sẽ sử dụng các tia laser có bước sóng lên đến 1064 nm để tiêu diệt các tế bào gây nên tàn nhang mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh. Elos sẽ sử dụng ánh sáng IPL và sóng lưỡng cực RF để bóc tách lớp biểu bì và xóa tàn nhang trên bề mặt một cách nhẹ nhàng nhất.

So với một công nghệ thì việc kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả nhanh nhất đến với người điều trị. Với thời gian điều trị chỉ trong 60 phút và với một lần điều trị thì có đến 95% khách hàng bị tàn nhang sẽ được xóa tận gốc.

Ngoài việc xóa tận gốc tàn nhang thì các tia laser khi hoạt động sẽ tạo môi trường thuận lợi cho các collagen và elastin tăng sinh nhằm trẻ hóa làn da và phục hổi những thương tổn của da.

Cùng với các chuyên gia, bác sĩ có tay nghề và công nghệ Laser Spectra – Elos đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả của FDA, CE thì trị tàn nhang tại Dr.Hải Lê sẽ mang lại hiệu quả nhanh nhất.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: (04) 3556 039

HOTLINE : 0169.2636.888 – 0169.2636.999

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*