trị nám bằng tia laser có hiệu quả không

4 thực phẩm bạn cần tránh xa khi trị tàn nhang

Có rất nhiều thực phẩm tưởng chừng như rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe nhưng đôi khi nó lại vô tình làm ảnh hưởng đến làn da của bạn. Đặc biệt những bạn đang có tàn nhang mà không chọn thực phẩm đúng cách có thể làm cho những đốm tàn nhang đậm màu hơn. Chính vì vậy, khi trị tàn nhang an toàn bạn cần phải tránh xa 4 thực phẩm sau.

Xem thêm:

1. Hạn chế ăn hải sản và thực phẩm tanh.

4-thuc-pham-can-tranh-xa-khi-tri-tan-nhang

Trị tàn nhang sẽ hiệu quả hơn nếu không ăn hải sản và đồ tanh

Vẫn biết đây là những món ăn được rất nhiều người ưa thích và rất tốt cho cơ thể nhưng khi trị tàn nhang thì nó lại không tốt chút nào. Hầu hết những người bị tàn nhang thì khi ăn hải sản sẽ bị nổi mẩn, ngứa ngáy. Để không gây ra những phản ứng bất thường nào trên da thì bạn không nên ăn hải sản trong thời gian điều trị.

2. Tránh xa thịt chó

Trong thịt chó là một trong những thực phẩm có chứa hàm lượng chất đạm ( protein) lớn, nên khi cung cấp vào cơ thể bình thường là rất tốt.

Tuy nhiên thì trong quá trình điều trị tàn nhang nạp nhiều chất này từ thịt chó sẽ rất dễ làm cho chúng phát triển và quay trở lại. Vậy nên, hãy thêm thịt chó vào danh sách những những loại thực phẩm không nên ăn để có thể sở hữu một làn da trắng sáng không còn tàn nhang.

3. Kiêng ăn thịt bò

4-thuc-pham-can-tranh-xa-khi-tri-tan-nhang1

Thịt bò là thực phẩm nên kiêng khi bị tàn nhang

Tương tự như thịt chó, thịt bò cũng chứa nhiều protein, nên khi bị tàn nhang hay thực hiện điều trị tàn nhang trên mặt thì không nên ăn thịt bò.

Không chỉ mình thịt bò hay các thực phẩm có liên quan như giò bò, chả bò… hãy hạn chế tối đa nếu muốn tàn nhang được loại bỏ triệt để.

4. Trứng gà cũng là thực phẩm không nên ăn khi bị tàn nhang.

4-thuc-pham-can-tranh-xa-khi-tri-tan-nhang2

Làn da sẽ đồng màu nếu không ăn trứng khi có vết thương

Trứng khiến cho vùng da có vết thương sẽ làm da bạn sau khi lành có màu trắng hơn so với vùng da xung quanh.

Vậy nên tránh trường hợp không đồng màu ở trên da sau khi điều trị tàn nhang thì bạn không nên ăn trứng. Nhất là khi da của bạn bắt đầu lên da non.

Ngoài ra để có thể kết thúc tình trạng phải kiêng khem này nhanh nhất thì nên lựa chọn phương pháp trị tàn nhang vĩnh viễn bằng Laser Spectra – Elos. Chỉ với một lần điều trị là bạn sẽ không cần phải bận tâm về những đóm tàn nhang nữa.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn có thể loại bỏ được tàn nhang một cách triệt để.

Tham khảo thêm:

Nguồn: http://www.tritannhangvinhvien.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*